TẠI SAO QUÝ KHÁCH CHỌN THIẾT KẾ WEB TRỰC TUYẾN

Đơn giản và hiệu quả là điều chúng tôi mong muốn trong quá trình làm việc với đối tác của mình. Đây cũng chính là hai tiêu chí hàng đầu để giải quyết mọi vấn đề của đối tác trong kinh doanh. Các giải pháp của chúng tôi phải luôn đơn giản, dễ nắm bắt đối với đối tượng công chúng và nhà quảng cáo. Hiện tại, chúng tôi đã giúp cho 400+ khách hàng kinh doanh thành công qua mảng Online. Hãy liên hệ với chuyên viên chúng tôi để được tư vấn, lựa chọn

THIẾT KẾ WEBSITE CHUẨN SEO - TƯƠNG THÍCH MỌI THIẾT BỊ

Website của Quý khách sẽ được chúng tôi thiết kế web chuẩn SEO tối ưu nhất, thân thiện với bộ máy tìm kiếm lớn nhất thế giới Google. Xuất hiện ngay trên Google sau khi website của khách hàng được chúng tôi bàn giao.

Quý khách có thể sử dụng thêm Dịch vụ SEO từ khoá website của chúng tôi. Bằng các biện pháp kỹ thuật tối ưu chuẩn theo thuật toán của Google. Website của Quý khách sẽ Tăng thứ hạng hiển thị, tăng lượt xem (Traffic), tăng giá trị Website một cách đáng kể, tạo sự uy tín rõ rệt.

QUẢN LÝ WEBSITE ĐƠN GIẢN - CHI PHÍ HỢP LÝ

Người quản trị website không nhất thiết phải am hiểu công nghệ mà vẫn có thể dễ dàng quản lý website một cách chuyên nghiệp và đầy đủ nhất. Hệ thống server của chúng tôi cung cấp đều vận hành tốt, cũng như được chúng tôi Backup liên tục.

Quý Khách hàng cũng hoàn toàn yên tâm về chi phí thiết kế website, cũng như chất lượng mà chúng tôi mang đến.

Chúng tôi đã có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực Thiết kế Website từ 2009, chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho Quý khách hàng sự hài lòng tốt đẹp nhất

DỊCH VỤ MARKETING ONLINE:
GOOGLE ADS - FACEBOOK ADS

Hiệu quả là điều tất yếu mà chúng tôi và các công ty doanh nghiệp đều hướng tới đầu tiên trong một chiến dịch Marketing Online. Hiệu quả ở đây được dựa trên sự đánh giá của đối tác sau chiến dịch, là sự tăng trưởng về doanh số, lượt truy cập website, và độ tin cậy của khách hàng về thương hiệu của công ty

Quảng cáo sẽ hướng đến đối tượng khách hàng tiềm năng, lựa chọn khách hàng theo: Khu vực, độ tuổi, giới tính, sở thích v..v 

Với chi phí tối ưu & hiệu quả cao, Quý Khách hàng không thể nào bỏ qua. Cả 2 dịch vụ Marketing Online mạnh nhất hiện tại đều được chúng tôi am hiểu và kinh nghiệm hơn bao giờ hết.

THIẾT KẾ WEB CHUẨN SEO

SEO được viết tắt của cụm từ "Search Engine Optimization" - được dịch ra là "Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm". Công việc SEO này sẽ giúp cho website của bạn lên vị trí Top 10 trong trang nhất của Google, thậm chí là Top 5 trong những kết quả đầu tiên. Với việc cạnh tranh với hàng trăm website đối thủ, và hàng triệu kết quả trả về của Google, thì rõ ràng, việc SEO web Top 10 Google sẽ giúp cho công ty của bạn được nhiều người biết đến. Một phương thức đẩy mạnh thương hiệu vô cùng hiệu quả.

Việc này cũng giúp cho website công ty của bạn có được lượng "traffic" khủng. Mang đến những khách hàng tiềm năng, tỷ lệ chuyển đổi cao. Lợi thế của những web ở Top đầu là vô cùng to lớn trong việc kinh doanh. Vì vậy, sau khi bạn thiết kế web, nếu bạn muốn mở rộng kinh doanh trực tuyến thì không thể bỏ qua dịch vụ SEO uy tín tại TPHCM của chúng tôi.

◽️ Lên top một cách nhanh chóng & bền vững.
◽️ Phân tích đúng "keywords" để dễ dàng có khách hàng.
◽️ Cam kết đúng tiến độ thỏa thuận trong hợp đồng.
◽️ 60+ dự án đã hoàn thành.

THIẾT KẾ WEB CHUẨN RESPONSIVE

Website có tiêu chuẩn Responsive sẽ có thể tương thích với mọi thiết bị ở tất cả kích thước màn hình khác nhau, như: Smartphone di động, máy tính bảng, Laptop. Do đó, người dùng sẽ có thể dễ dàng truy cập vào trang web bằng những thiết bị khác nhau, cũng như thao tác dễ dàng hơn.

0 +
Website Đã Thiết Kế
0
Dự Án SEO
0 %
Khách Hàng Hài Lòng
0 +
Đội Ngũ Nhân Sự
error: