Thiết Kế Website Homestay

Lý do bạn cần phải thiết kế website homestay

Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế website homestay, để khách hàng của bạn dễ dàng xem những hình ảnh homestay của bạn. Cũng như “book” phòng online ngay trên web, thì phải nói là tuyệt vời phải không?

Homestay là loại hình du lịch xuất phát từ nhu cầu trải nghiệm về văn hóa, lịch sử, cuộc sống người dân bản địa của du khách. Với “ba cùng” – cùng ở, cùng ăn và cùng sinh hoạt. Vài năm trở lại đây, kinh doanh homestay đã trở thành một lĩnh vực rất hot. Chỉ với một số vốn ít, từ vài chục đến vài trăm triệu đồng,. Bạn có thể kiếm được một khoản lợi nhuận hấp dẫn, lên tới cả trăm triệu đồng mỗi tháng.

thiet ke website homestay

Quay về lịch sử, không ai biết chính xác homestay xuất hiện ở Việt Nam từ bao giờ. Nhưng chắc chắn là khởi nguồn từ các tỉnh phía Bắc, sau đó lan dần vào phía Nam. Gần đây, homestay phát triển nhiều ở vùng đô thị, lẫn cả miền Tây, nông thôn. Theo thời gian, homestay ngày càng lan rộng và phát triển.

https://thietkewebtructuyen.com/wp-content/uploads/2019/08/thiet-ke-website-homestay-tphcm.jpg

Khi homestay của bạn thu hút được nhiều khách với số lượng ổn định, công việc kinh doanh này sẽ mang lại cho bạn một nguồn thu nhập thụ động hấp dẫn. Trên thực tế, nhiều người đã làm giàu thành công từ công việc kinh doanh này. Và thậm chí sau đó đã bỏ công việc “làm công ăn lương” hiện tại.

thiet ke web homestay

Như một người bạn của chúng tôi, đã làm thành công với hệ thống homestay. Bước đầu khai trương, chỉ là một căn hộ nhỏ ở Quận 1. Chỉ trong hơn một năm, anh ta đã lấy lại vốn. Anh đã tiếp tục đầu tư vào 2 homestay ở trung tâm Sài Gòn, và thêm một homestay tại Đà Lạt nữa. Chúng tôi chúc mừng vì anh ta đã thành công với hướng đi của mình.

mẫu website homestay

Giao diện thiết kế website homestay bao gồm những gì?

Giao diện Responsive:

+ Landing page
+ Chức năng book phòng online
+ Blog
+ Thông tin liên hệ

cong ty thiet ke website homestay

Giao diện trang chủ

mẫu website homestay

+ Banner giới thiệu homestay
+ Tin tức liên quan
+ Thư viện (Ảnh, Video..)
+ Liên kết Facebook, Instagram, YouTube,…
+ Cảm nhận từ Quý khách hàng

mẫu website homestay

Giao diện phía Admin quản lý

+ Đăng tin, quản lý tin
+ Quản lý lịch book phòng
+ Quản lý blog
+ Trình quản lý bộ chuyển đổi ngôn ngữ (Anh – Việt)

công ty thiết kế web homestay

Liên hệ công ty thiết kế website homestay

Nếu Quý vị đang có nhu cầu thiết kế web homestay, hãy nhanh tay đăng ký với mức giá hấp dẫn chỉ có tại OTT Agency.

mẫu website homestay

Với đội ngũ thiết kế đồ họa, lập trình CNTT đầy sáng tạo và năng động. Công ty thiết kế web homestay của chúng tôi có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thiết kế web, lập trình ứng dụng, thiết kế đồ họa cho nhiều công ty đẳng câp trong và ngoài nước. Chúng tôi cam kết giúp Quý khách hàng có được sản phẩm chất lượng đảm bảo sự hài lòng từ phía khách hàng.

error: