Thiết Kế Website Bất Động Sản

Lý do bạn cần phải thiết kế Website Bất Động Sản ngay từ bây giờ

Thị trường bất động sản ở Việt Nam lúc nào cũng “Hot” cả. Những dự án Căn hộ cao cấp, Villa v..v thì vẫn ra đều đều, tin tức báo đài thì hay đưa tin, lúc thì đang hạ nhiệt, lúc thì đang “ngược đời”. Nhưng thực tế ra thì nghành nghề nào cũng phải có duyên cả. Những người bạn của chúng tôi cũng có người đang tìm chỗ đứng, cũng có những người đã mua được nhà, xe hơi và cũng có người bỏ việc.

thiết kế web bất động sản

Chung quy lại, nếu bạn dấn thân vô thì bạn phải chấp nhận bỏ ra chút tiền để đầu tư. Cụ thể là Thiết kế website bất động sản để bạn còn “khoe” với khách. Khẳng định sự chuyên nghiệp của bạn.

Một dự án bất động sản thì thường không kéo dài như những dịch vụ, sản phẩm khác. Nên việc tìm kiếm phương thức kinh doanh mang lại hiệu quả nhất, sẽ quyết định bạn có giữ chân được ở môi trường cạnh tranh đầy khốc liệt này không.

thiết kế web bất động sản

Tiêu chuẩn cho một Thiết kế website bất động sản chuẩn SEO tại TPHCM

Thị trường mua bán nhà đất,địa ốc có thể nói ngày càng sôi động. Với sự bùng nổ các dự án khủng tại nhiều tỉnh thành, kéo theo sự cạnh tranh khốc liệt trong lĩnh vực môi giới bất động sản.

Vì vậy, khi bước chân vào con đường Marketing online ngành BĐS. Thì trước tiên, bạn làm trang web bất động sản phải được thể hiện qua thiết kế giao diện chuyên nghiệp.

Website BĐS phải có giao diện đẹp, hình ảnh, màu sắc bắt mắt thu hút tạo được ấn tượng cho khách hàng truy cập vào làm tăng khả năng bán hàng cao. Ở đây là bán nhà, bán đất, cho thuê căn hộ,..

Một website bất động sản chuyên nghiệp còn phải được thể hiện qua chất lượng. Người thiết kế web bất động sản phải được tối ưu tốc độ truy cập và SEO. Và điều không thể thiếu đó là tính bảo mật cao, để đề phòng hacker “rảnh rỗi, đi phá phách” website của bạn.

Bạn sẽ có được những lợi ích gì khi Thiết kế web nhà đất?

– Kinh doanh hữu hiệu, không mất quá nhiều thời gian cho tìm kiếm. Giới thiệu dự án nhà đất cho khách hàng.
– Quảng bá thương hiệu doanh nghiệp, cá nhân hiệu quả.

– Tiếp cận đúng đối tượng khách hàng tiềm năng, khi họ có nhu cầu, họ sẽ tìm kiếm trên Google. Thật tuyệt vời nếu họ cần và bạn xuất hiện, cung cấp chi tiết nhất về từng dự án. Khi muốn thuê hay mua một căn nhà, biệt thự hay khu chung cư, khách hàng sẽ cần quan tâm đến nhiều thông tin liên quan. Và trên website bạn có thể giới thiệu toàn bộ thông tin từng dự án trên đó.

Thiết kế web bất động sản sẽ cần những chức năng đặc biệt gì?

Thiet ke web bat dong san không chỉ đẹp mà còn phải đầy đủ chức năng cần thiết. Một website hiệu quả luôn được tích hợp sẵn những sức mạnh bên trong những chức năng cần thiết của một website bất động sản.

Tương tác khác hàng tốt. Nếu chỉ một khách hàng bạn có thể tư vấn nhưng nếu 10 khách hàng thì sao. Trên website điều đó hoàn toàn trở nên dễ dàng. Bởi bạn có thể tương tác trực tiếp thông qua tính năng Chat Live.

Với kinh nghiệm Thiết kế website nhà đất cho nhiều cá nhân, doanh nghiệp. Đã mang lại những giá trị thiết thực trong kinh doanh. OTT Agency sẽ là một địa chỉ đáng tin cậy để bạn lựa chọn thiết kế website bất động sản tại Tphcm.

Landing page thiết kế website bất động sản

Thiet ke trang web bat dong san chuẩn Responsive tương thích với nhiều kích thước màn hình khác nhau của PC, Smartphone, Tablet.
– Tốc độ load trang nhanh, Thiết lập các nút call action và tối ưu hóa trang đích.
– Sử dụng những công nghệ lập trình website hiện đại, tối ưu website nhằm tải trang nhanh hơn.
– Hệ thống quản trị thông minh.

– Tối ưu những tính năng thường được sử dụng nhất của các website Bất động sản.
– Module phân chia loại hình nhà đất: Nhà đất bán/cho thuê, cần bán/cho thuê,…
– Bộ lọc chi tiết nhằm phân loại sản phẩm BĐS theo Thành phố, tỉnh, quận, giá bán,…
v..v (theo yêu cầu)

Những mẫu Thiết kế web Bds tham khảo

Footer website bất động sản

Liên hệ Thiết kế website bất động sản

Địa chỉ: 47 Nguyễn Văn Đậu – Phường 6 – Quận Bình Thạnh – TPHCM
Email: tinfo@thietkewebtructuyen.com
Hotline: 090 2524 333 (09:00 – 19:00).

error: