Dịch Vụ Thiết Kế Website

Dịch vụ Thiết kế Website đẹp tại TPHCM

Tất cả mọi người đều biết, website là một kênh truyền thông rất hữu hiệu. Để các công ty hay doanh nghiệp quảng bá sản phẩm, dịch vụ hay sự kiện của họ. Hiên tại, thị trường thiết kế website đang ở vào giai đoạn nở rộ. Khiến các công ty hay cá nhân tranh đua nhau tham gia. Và giành thị phần vào thị trường béo bở này. Làm cho những khách hàng tiềm năng phải phân vân, và đắn đo. Không biết nơi nào thực sự sẽ mang lại chất lượng thiết kế website tốt nhất cho họ.

Ngoài ra, CNTT ở Việt Nam bắt đầu phát triển hơn. Các doanh nghiệp ngày càng nhận ra tầm quan trọng của Thương Mại Điện Tử (TMĐT). Khi đó, thị trường thiết kế website có thể sẽ đi vào chuyên nghiệp hơn.

Khách hàng cũng ngày càng đặt ra yêu cầu gắt gao hơn. Nhằm mang lại cái nhìn tốt đẹp từ ban đầu về website đối với các đối tác nước ngoài. Do vậy, đòi hỏi các công ty phải luôn thay đổi và nâng cấp, áp dụng những công nghệ mới. Các công ty lớn có sự đầu tư chuyên nghiệp và bài bản sẽ tồn tại và phát triển. Và theo đó một công ty làm web phải cạnh tranh về: Công nghệ, chất lượng và giá thành.

Nếu như 10-15 năm trước, hầu như gặp khách hàng nào, họ cũng sẽ không trả giá. Nếu tư vấn hợp lý, đưa ra hướng đi hợp lý, họ sẽ sẵn sàng trả chi phí cao. Còn giờ đây, khách hàng cũng giảm bớt nhiệt đi, cũng như đắn đo hơn.

Những lợi ích mà dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp mang lại

– Tốc độ trang web của Quý khách sẽ nhanh hơn so với những website khác. Vì đã được chúng tôi tối ưu hóa tốc độ
– Cài đặt Google Analytics, Google Webmaster, liên kết Fanpage Facebook. Cài đặt bình luận Facebook dưới mỗi bài viết – trang – sản phẩm, cài đặt khung chat trực tuyến v.v


– Website được thiết kế dưới giao diện Responsive. Responsive Web Design (Thiết kế Web đáp ứng) là một xu hướng mới trong thời gian gần đây. Theo quy trình thiết kế và phát triển. Web sẽ đáp ứng mọi thiết bị và môi trường của người dùng. Theo các tiêu chí kích thước và chiều của màn hình thiết bị như PC, Laptop, Mobile & Tablet.
– Trang Admin quản lý website sẽ rất thân thiện, dễ dàng nâng cấp và quản lý, viết nội dung, đăng hình ảnh v..v
– Hỗ trợ công cụ tối ưu SEO được mua bản quyền với trị giá $100

thiết kế web theo yêu cầu

Chúng tôi luôn đáp ứng những yêu cầu khắt khe nhất. Để phát triển một webste tốt cho việc kinh doanh. Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành. Chúng tôi sẽ mang đến những website chất lượng và chuyên nghiệp nhất.

Nếu bạn đang có nhu cầu thành lập website. Để phục vụ cho mục đích kinh doanh của mình. Đừng ngần ngại chia sẽ với chúng tôi về yêu cầu của bạn. Chúng tôi tự tin sẽ đáp ứng 100% nguyện vọng của bạn.

Liên hệ dịch vụ Thiết kế website chuyên nghiệp

Hiểu được điều này, chúng tôi sẵn sàng đưa ra cho khách những phương thức để tính được lợi nhuận. Từ việc đầu tư vào website cũng như những gói dịch vụ thiết kế website phù hợp. Để khách hàng yên tâm và sử dụng dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp của chúng tôi.