Dịch Vụ Thiết Kế Landing Page
5 (2)

Dịch Vụ Thiết Kế Landing Page chuyên nghiệp

Landing page là một trang web đứng độc lập, chúng được tạo ra nhằm mục đích về marketing hoặc các chiến dịch quảng cáo cụ thể. Qua Landing page này, người dùng sẽ truy cập thông qua các quảng cáo của Google Ads, Facebook Ads hoặc các định dạng tương tự.

Landing page có thể là một trang chủ, hoặc một trang con. Có thể là một trang đơn nơi dẫn dắt và thuyết phục khách hàng thực hiện một hành động trên trang. Cụ thể như: Mua hàng, đăng ký tư vấn, đăng ký khóa học, click vào link, để lại thông tin v..v

Website có Thiết kế Landing page đẹp sẽ có chuyển đổi cao. Đây chính là mục đích mà mọi doanh nghiệp có website đều mong muốn đạt được. Thiết kế Landing page hiệu quả, hoàn hảo sẽ giúp bạn tăng 200% lượng khách hàng. Giúp công ty, doanh nghiệp của bạn đột phá nhanh như chớp. Chốt sales hiệu quả “một click ăn luôn” trong kinh doanh.

Lợi ích trong việc thiết kế Landing Page Đẹp

Landing page đẹp sẽ tạo ra giá trị sản phẩm một cách mạnh mẽ. Theo đó, đề xuất giá trị sản phẩm sẽ thể hiện một cách mạnh mẽ ngay từ đầu trang. Bằng cách bạn có thể tạo một hoặc hai dòng mô tả ngắn gọn về sản phẩm của bạn là gì và nó phục vụ ai. Khi khách hàng vừa vào website của bạn, họ có thể hiểu một cách nhanh chóng và thấy được lợi ích của sản phẩm đó đối với họ ngay lập tức. Điều này thu hút sẽ khách hàng tương lai của bạn qua việc tìm hiểu sâu hơn ở những phần sau của landing page.

Hiện tại, bạn không đủ thời gian hay mong muốn có được mẫu thiết kế Landing Page đẹp, theo chuẩn mực riêng hoặc theo yêu cầu đặc biệt? Hãy để đội ngũ của chúng tôi giúp bạn, bạn chỉ cần đưa ra yêu cầu, việc còn lại cứ để chúng tôi lo.

Landing page sẽ bao gồm những gì?

– Nội dung (text) của trang web.
– Hình ảnh (logo, banner, sản phẩm, đối tác…) & màu sắc theo yêu cầu.
– Trang Landing Page tham khảo hoặc bản design (nếu có).

Giá thiết kế landing page đẹp theo tiêu chuẩn là bao nhiêu?

Chi phí mỗi landing page đẹp giao động từ 2.500.000đ đến 5.000.000đ VNĐ / thiết kế landing page chuẩn SEO.

Để trang web của quý khách được thiết kế landing page sớm nhất. Quý khách vui lòng cung cấp các thông tin qua email info@thietkewebtructuyen.com. Hoặc liên hệ thông tin bên dưới.

Liên Hệ Thiết kế Landing Page

Địa chỉ: 47 Nguyễn Văn Đậu – Phường 6 – Quận Bình Thạnh – TPHCM
Email: info@thietkewebtructuyen.com
Hotline: 090 2524 333 (09:00 – 19:00).

Đánh giá bài viết
[Tổng cộng: 2 Trung bình: 5]