Thiết Kế Website Theo Yêu Cầu

Dịch vụ Thiết kế Website theo yêu cầu

Với những mẫu Thiết kế Web Giá Rẻ, thiết kế web theo giao diện template có sẵn hoặc giao diện của WordPress. Team chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ Quý khách có nhu cầu Thiết Kế Web theo yêu cầu với mức độ khó, cạnh tranh cao. Những website mà team chúng tôi đã thiết kế web theo yêu cầu rất cao trước đây, có thể kể đến là hãng xe Ford, Website thương mại điện tử Tiki, ví điện tử Mobivi (2015 – 2018) v.v

Với những giao diện của thiết kế web theo yêu cầu của quý khách sẽ không giống với bất kì trang web nào, nội dung mới, không trùng lặp v.v điều này sẽ được Google đánh giá cao và tốt trong việc SEO từ khóa sau này.

Những lợi ích mà dịch vụ thiết kế web theo yêu cầu mang lại cho Quý khách

– Tốc độ trang web của Quý khách sẽ nhanh hơn so với những website khác. Vì đã được chúng tôi tối ưu hóa tốc độ
– Cài đặt Google Analytics, Google Webmaster, liên kết Fanpage Facebook. Cài đặt bình luận Facebook dưới mỗi bài viết – trang – sản phẩm, cài đặt khung chat trực tuyến v.v


– Website được thiết kế dưới giao diện Responsive. Responsive Web Design (Thiết kế Web đáp ứng) là một xu hướng mới trong thời gian gần đây. Theo quy trình thiết kế và phát triển. Web sẽ đáp ứng mọi thiết bị và môi trường của người dùng. Theo các tiêu chí kích thước và chiều của màn hình thiết bị như PC, Laptop, Mobile & Tablet.
– Trang Admin quản lý website sẽ rất thân thiện, dễ dàng nâng cấp và quản lý, viết nội dung, đăng hình ảnh v..v
– Hỗ trợ công cụ tối ưu SEO được mua bản quyền với trị giá $100

thiết kế web theo yêu cầu

Chúng tôi luôn đáp ứng những yêu cầu khắt khe nhất. Để phát triển một webste tốt cho việc kinh doanh. Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành. Chúng tôi sẽ mang đến những website chất lượng và chuyên nghiệp nhất. Nếu bạn đang có nhu cầu thành lập website. Để phục vụ cho mục đích kinh doanh của mình. Đừng ngần ngại chia sẽ với chúng tôi về yêu cầu của bạn. Chúng tôi tự tin sẽ đáp ứng 100% nguyện vọng của bạn.

Chi phí Thiết Kế Web theo yêu cầu

Giá từ: 20.000.000đ.

Liên hệ Công ty thiết kế website theo yêu cầu TPHCM

Địa chỉ: 47 Nguyễn Văn Đậu – Phường 6 – Quận Bình Thạnh – TPHCM
Email: info@thietkewebtructuyen.com
Hotline: 090 2524 333 (09:00 – 19:00).