Chạy Quảng Cáo Google
4 (1)

Quảng cáo Google là gì?

Google là một doanh nghiệp đa quốc gia, là một công cụ tìm kiếm lớn nhất thế giới và có lưu lượng truy cập “best of best”. Do đó, nếu bạn chạy quảng cáo Google sẽ giúp các chủ shop tiếp cận được lượng khách hàng lớn, mở rộng thị phần để phát triển.

Chạy quảng cáo Google là một trong những cách tiếp thị Marketing để giúp nhà kinh doanh trên Internet để gia tăng hiển thị Tìm kiếm, làm nổi bật các sản phẩm quan trọng mà bạn đang muốn đẩy mạnh.

Với quảng cáo Google, bạn sẽ chỉ trả chi phí trên số click chuột vào mẫu quảng cáo bạn đang chạy. Qua đó, việc “setup” & tối ưu mẫu quảng cáo sẽ tối ưu ngân sách quảng cáo, tạo chuyển đổi mua hàng sau khi khách hàng click vào. Một chiến dịch quảng cáo Google không hiệu quả là khi ngân sách chạy cao nhưng chuyển đổi mua hàng thấp.

Google Ads trong 10 năm tới vẫn là một kênh Marketing Online vô cùng hiệu quả. Google đã đầu tư mạnh mẽ vào các công cụ Quảng cáo & tiếp thị cho những nhà kinh doanh. Việc chạy quảng cáo Google Ads, rõ ràng những công ty, doanh nghiệp sẽ nhận rất nhiều lợi ích vượt trội. Chúng tôi sẽ liệt kê một số lợi ích với nội dung sau đây:

Những lợi ích khi chạy quảng cáo Google Ads

Tăng doanh thu ngay tức thì

Doanh thu cửa hàng của bạn sẽ gia tăng doanh số bán hàng, thậm chí tăng gấp đôi hoặc gấp ba doanh thu nếu như bạn có được những nhà Agency quảng cáo chuyên nghiệp. Qua đó, bạn sẽ có được kinh phí để duy trì cửa hàng, và nâng cao khả năng mở rộng quy mô hoạt động cho cửa hàng bạn.

Việc tăng hiển thị sản phẩm đến với người dùng có nhu cầu, Google luôn luôn đặt mục tiêu sẽ giúp nhà bán hàng tạo ra doanh thu. Điều đó có nghĩa những tính năng & công cụ quảng cáo Google cung cấp cho người bán sẽ giúp nhà bán hàng tăng doanh số bán hàng.

Tuy nhiên, để tăng chuyển đổi mua hàng sau khi người dùng click vào quảng cáo của bạn, còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác mà chủ shop cần đầu tư và tối ưu: Trang sản phẩm nổi bật, thông tin rõ ràng, hình ảnh rõ nét và giá cả phù hợp.

Vậy nên, chạy quảng cáo Google Ads là công cụ giúp bạn thúc đẩy chuyển đổi, còn có chuyển đổi hay không, điều này sẽ phụ thuộc vào các chiến lược quản lý gian hàng, các mẫu quảng cáo nổi bật và thu hút,..

Dễ dàng định hướng thương hiệu

Đa phần những doanh nghiệp lớn đều chạy quảng cáo Google, vì đây là một kênh Marketing dễ dàng để bạn có thể định hướng thương hiệu.

Với tính năng tăng hiển thị trên diện rộng, chạy quảng cáo Google sẽ giúp bạn gia tăng truy cập website cửa hàng, công ty. Theo thời gian, doanh nghiệp bạn sẽ được nhiều người biết đến hơn. Hãy tận dụng quảng cáo Google để phát triển cho thương hiệu của mình ngay từ bây giờ.

Top 10 từ khoá tìm kiếm

Google sẽ ưu tiên những công ty, cửa hàng chạy quảng cáo với kinh phí lớn. Họ sẽ hỗ trợ đối tác quảng cáo bằng việc gia tăng hiển thị website trên Top 10 Google khi có người tìm kiếm sản phẩm mà họ cần.

Tối ưu ngân sách

Bạn có thể chủ động trong việc lựa chọn ngân sách và các hình thức quảng cáo phù hợp, bạn hoàn toàn chủ động ngừng hay tiếp tục quảng cáo bất cứ khi nào bạn muốn.

Thu hút thêm nhiều khách hàng tiềm năng khác

Chạy quảng cáo Tìm Kiếm từ khoá Google, chạy quảng cáo Youtube, Google Shopping sẽ giúp bạn thống lĩnh thị trường ngay lập tức.

chạy quảng cáo google ads

Sau khi chạy quảng cáo Google, website của bạn sẽ xuất hiện trên Top 10 công cụ tìm kiếm của Google và khách hàng sẽ thấy được website của bạn. Họ sẽ click vào & tìm thấy những sản phẩm, dịch vụ mà họ cần trên, bạn sẽ tạo cho khách hàng được sự an tâm & thích thú khi trải nghiệm trên website của bạn. Bạn sẽ tăng 100% số đơn hàng, tăng 80% lượt truy cập vào shop, website…

Những lý do khác mà bạn phải chạy quảng cáo ngay từ bây giờ

Bán hàng online đang là xu thế

Thương mại điện tử phát triển tại Việt Nam trong những năm gần đây mở ra cơ hội kinh doanh cho những ai đam mê kinh doanh.

Nếu bạn đang gặp vấn đề trong việc tìm kiếm khách hàng thì chạy quảng cáo Google Ads chính là công cụ giúp bạn giải quyết nỗi trăn trở này. Do đó, Marketing nói chung và chạy quảng cáo Google nói riêng là điều không thể thiếu khi bạn kinh doanh bất kể lĩnh vực hay là nền tảng gì.

Sử dụng Internet dẫn đầu Đông Nam Á

Vào năm 2021, Google đã thống kê Việt Nam chúng ta có gần 80% người dân sử dụng Internet hàng ngày cùng gần 10 triệu người dùng TMĐT, và hiện đang là một trong những quốc gia dẫn đầu khu vực Đông Nam Á. Do vậy, muốn gia nhập vào thị trường TMĐT này, thì đầu tiên, bạn phải thiết kế website cho mình và chạy quảng cáo Google Ads ngay để tìm kiếm khách hàng.

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ chạy quảng cáo Google Ads của chúng tôi?

Nếu bạn tìm được công ty Agency quảng cáo chuyên nghiệp, bạn sẽ tiếp cận khách hàng ngay lập tức. Bạn sẽ có được doanh thu nhất định ban đầu, bước ra kinh doanh thì việc nhanh tay tìm kiếm khách hàng để xoay vòng vốn là điều bắt buộc để duy trì. Bạn đừng quá lo lắng về việc sản phẩm mình đã có nhiều người bán hay không hoặc là nản chí trước khi bắt đầu. Vì đã có chúng tôi, chuyên thiết kế website – chạy quảng cáo Google Ads từ A-Z

Sự mới lạ, riêng biệt, độc đáo

Chính vì thế chúng tôi hướng đến những mẫu quảng cáo Google chuyên nghiệp và mang phong cách độc lạ nhưng không rời xa thương hiệu của Quý Khách Hàng. Mọi chiến dịch quảng cáo Google Ads của chúng tôi đều đảm bảo mang lại sự độc quyền theo thương hiệu. Với những ý tưởng mới mẻ, độc đáo, chiến dịch quảng cáo của Quý Khách sẽ luôn thu hút được sự chú ý của nhiều người.

Tối ưu website – Audit content

Nếu Quý Khách Hàng chạy quảng cáo Google Ads với kinh phí lớn trên 100.000.000 VNĐ/tháng, chúng tôi sẽ hỗ trợ tối ưu website, audit content. Ngoài ra, chúng tôi sẽ cố gắng hạn chế “click tặc” cho Quý Khách Hàng, tiếp cận đúng khách hàng, giảm thiểu những chi phí không đáng có.

Quy trình làm việc chuyên nghiệp

Thời gian thiết lập chiến dịch quảng cáo Google Ads chỉ trong 3 ngày,  với quy trình làm việc chuyên nghiệp.

  • Tiếp nhận yêu cầu khách hàng
  • Tính toán độ khó lĩnh vực, ngành nghề
  • Tư vấn lên bộ từ khóa
  • Chọn gói quảng cáo Google Ads phù hợp
  • Tiến hành triển khai mẫu quảng cáo và bắt đầu khởi chạy

Báo cáo nghiệm thu cụ thể & đầy đủ

Sau thời gian triển khai chạy quảng cáo Google Ads, từ công cụ đo lường, chúng tôi sẽ xuất báo cáo bảng Excel đầy đủ từng chỉ số. Cụ thể: Mỗi từ khóa có bao nhiêu Clicks Organic Seach, Vị trí trung bình, Tỷ lệ thoát, Traffic từ thiết bị – Khu vực nào,…

Thiết kế website bán hàng theo yêu cầu

Với những nhà quảng cáo chưa có được một website chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ cố gắng hướng tới việc thiết kế web bán hàng online mang phong cách độc đáo, riêng biệt cho Quý Khách Hàng. Đồng thời phù hợp với từng sản phẩm, để mang lại hiệu quả kinh doanh cho cửa hàng/shop của Quý Khách.

Chúng tôi luôn đáp ứng những yêu cầu khắt khe nhất trong việc xây dựng website bán hàng cho Quý khách hàng. Vì với kinh nghiệm lâu năm, chúng tôi sẽ thiết kế web bán hàng chuẩn SEO đảm bảo Quý khách sẽ hài lòng.

Những cam kết của chúng tôi

Với những nội dung mà chúng tôi đã chia sẻ ở trên, thì bất cứ ai kinh doanh online ở thời điểm hiện tại đều phải nên chạy quảng cáo Google. Là một công ty thiết kế website chuẩn SEO, đã có kinh nghiệm gần 10 năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế web, chúng tôi hiểu rằng việc chạy quảng cáo Google Ads là một công cụ không thể thiếu nếu doanh nghiệp bạn muốn tìm kiếm thêm những khách hàng tiềm năng.

chạy quảng cáo google

Đến với dịch vụ chạy quảng cáo Google Ads của chúng tôi, Quý khách hàng sẽ nhận được rất nhiều gói ưu đãi, hỗ trợ hiệu quả trong quá trình quảng bá thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ cho công ty, doanh nghiệp mình.

  • Chi phí tốt, tiết kiệm thời gian, được Google xét duyệt quảng cáo nhanh chóng.
  • Được chúng tôi tư vấn, setup mẫu quảng cáo chuyên nghiệp
  • Được hỗ trợ liên tục để có thể tối ưu tỷ lệ chuyển đổi
  • Được tiếp cận những hình thức quảng cáo mới từ Google

Chúng tôi đảm bảo sẽ giúp khách hàng có được một chiến dịch quảng cáo Google Ads hiệu quả nhất, tiếp cận được nhiều nhất những khách hàng tiềm năng trên Google. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi nếu bạn đang ấp ủ ý định sử dụng dịch vụ chạy quảng cáo Google để được chúng tôi tư vấn miễn phí.

Đánh giá bài viết
[Tổng cộng: 1 Trung bình: 4]

Để lại một bình luận

error: